TẬP ĐOÀN Ô TÔ BELAZ

Tập đoàn ô tô Belaz chúng tôi là một trong những tập đoàn sản xuất và cung cấp xe tải nặng cho ngành khai thác mỏ và xây dựng công nghiệp lớn nhất thế giới. Với hơn 60 năm hình thành và phát triển, chủ trương của chúng tôi là: “làm hài lòng tối đa nhu cầu của khách hàng”.

Trong thời gian qua, Tập đoàn ô tô Belaz đã tập trung cải tạo, hiện đại hoá dây chuyền sản xuất (thay thế đến 80% thiết bị công nghệ), đổi mới mẫu mã,  tăng cường chất lượng sản phẩm; hợp tác với các nhà sản xuất xe tải nặng hàng đầu trên thế giới trong việc cải tiến chất lượng và hiện đại hoá sản phẩm; xe Belaz hiện nay sử dụng động cơ Cummins (Mỹ), mẫu mã đẹp, tiện nghi tốt và được khách hàng ngành khai khoáng tin dùng. Hiện nay Tập đoàn đã sản xuất và đang thử nghiệm loại xe có tải trọng 450 tấn (lớn nhất thế giới). Việc sử dụng những dòng xe có trọng tải lớn sẽ cho năng suất tốt hơn.

Belaz Invest là công ty  đại diện của Tập đoàn  Belaz , chịu trách nhiệm phân phối, sửa chữa, tư vấn và hợp tác dựa theo tiêu chuẩn của Tập đoàn tại thị trường Việt Nam.